Fetal Doppler

Maririnig na po ba sa fetal doppler ang heartbeat ni baby pag 12weeks and 2 days na ??

10 Các câu trả lời

oo maririnig na, pero check kayo sa youtube kung paano ang tama ng pwesto or saan banda pag 1st trimester kasi baka akalain mo na heartbeat ni baby yong narinig mo pero hindi pala.

Hi po sana mapansin ask lang po if saan po ba makakabili ng fetal doppler ? 😁

2y trước

buti sakin legit un nabilhan ko .. napa accomodated pa

sabi po ng ob ko 5 months pa daw po maririnig sa doppler ung heartbeat ni baby

Pano nyo po hinahanap heartbeat ng 12 weeks ? Saan banda?

Yes po. 7 weeks po sa akin noon rinig na

yes, saken po narinig agad ni ob☺️

yes pwde n po :)

yes pwede na po

yes Po

yes poooo :)

2y trước

E pag 11weeks po kaya?