Food for pregnant

Hello po mga ka Momshie. Ask ko lang po ano po alternate food na kinakain nyo pag nakakaramdam kayo ng gutom? Ako kasi every after 2hrs po nakakaranas po ako ng gutom . At kanin at bread ang kinakain ko para po masatisfied po ako. Baka may mashishare po kayong pwedeng kainin aside po sa bread at rice na nakakabusog po talaga.

1 Trả lời

Same tayo mamshie. Gutumin na po as early as nag 12 weeks ang baby ko. iniiwasan ko mag rice ng mag rice hanggat maari po. Nagsstock lang ako biskwit at laging may prutas dapat. Yun nalang po ginagawa kong snack. Kung mahilig ka po sa bread basta wheat bread po, mas better.