37 weeks And 4 days

Hello Po Mga ka Moms. Ask ko lang Po. Masakit Po kasi tlaga Puson Ko at pero wala naman po lumalabas Sakin. White Blood Lang Siya.. Posible Po Ba kayang Labor na Tu??

4 Các câu trả lời

ako 39 weeks at 1 day pero panay skit nang puson at parang plagi at oras oras along na popopo pag nag popop ako kalamu dami lalabas kunti lang nman at nag cra crams un leegs ko papunta sa balakangko mejo masakit singit ko at puro un bang pag may plema Kang buo buo at madami un Lang Ang lumalabas sken plagi Mami 😢diko Alam kong nag lelebor na ako o Hindi pa

3y trước

Nag pa check up kana Po Ba momsh? Pareho tayo mai buo2 din po

37 weeks and 5 days nako now. same ng nararamdaman. lalo pag biglang tayo tsaka pag natayo ng matagal. di naman masakitbalakang at likod ko. puson lang.

3y trước

Pareho po tayo puson Din sakin.

same here mamsh. sumasakit din puson ko pero nawawala naman. 37 weeks and 4 days.

3y trước

buti ka pa Nga Momsh. Ako tlaga Walang sign Ng Paglalabor 😔😔

ikaw momsh kumusta na?

3y trước

kaya nga po momsh eh..