1cm at 37 weeks and 4 days

hello po 1 cm na po ako nakaraang araw, wala namn po lumalabas na mucus plug sakin at wala naman akong nararamdaman na kakaiba. minsan lang masakit ang pwerta ko na parang may uti tapos yung tiyan ko parang sumasakit sakit na. labor na po ba yun?

2 Các câu trả lời

hi po,naranasan ko din po 1 cm noong 37 weeks ako pero umabot pa po ako 39 weeks. wait padin po tayo sa signs ng labor bago pumunta sa hospital ,iready lang po ang gamit nyo ni baby

2t trước

okay po thanks po🫶🏻