Posible labor?

Mga moms ask ko lang 39 weeks and 4 days na po kasi ako and sobrang sakit po ng balakang ko as in masakit halos kinikilabutan na po ako pero wala naman po akong any discharge maliban sa white na napakarami posible po ba na naglalabor na ko?

1 Trả lời

Luh baka mucus plug na yung white na napakarami? Nainform mo naba si OB? Better do that para mamonitor na status mo kunsakali.

4y trước

Wala po kasi akong number ng ob ko pero bukas po kasi schedule namin ng checkup sana nga po makaraos na ko😭 medyo nakakapraning na rin kasi mag 40 weeks na sya