Bleeding 3weeks and 6days

Hi po mga ka mommy. Kinakabahan kasi ako nag early pregnancy po kasi ako then nag spotting ako. Nag pa check up narin ako binigyan po ako ni ob mg duphaston nung nakaraan medyo humina na sya. Sabi ni ob imonitor ko daw gamit amg pt. So nag pt po ako ulit kanina nag positive naman po sya kaya lang bigla nnmn ako nag spotting. Kinakabahan kasi ako. First time lang ng yari sakin ung ganto. Sa 1st and 2nd di ko naman po naranasan to ngayon lang 😔. Natural ba sa first trimester po ung ganto

Bleeding 3weeks and 6days
8 Các câu trả lời

Sis musta ka na? Ako kasi nag i spotting din since dec. 30. Puro light brown. Nagpacheck up ako ng jan. 6 may heartbeat naman si baby. Pero till now may spotting pa din. 2 weeks lamg ni reseta sakin na duphaston eh. Feb. 6 pa kasi ulit balik ko. Kaya medyo worried pa rin kasi may spotting pa rin till now. Pero konti lang naman.

4y trước

Salamat sis. God bless and have a safe delivery

bed rest lang po mommy and continue yung duphaston ganyan pina inom sa akin ng ob ko noon kasi tagtag ako s trabaho noon then lagi masakit ang puson ko at may spotting pina bed rest talaga ako at tuloy ang pag take ng gamit ni mag buhos sa cr d ko ginagawa para di ako ma pwersa.sa awa ng dyos na full term ko naman c baby

Hindi sya natural sa first trimester mommy. Need mo mag total bed rest dahil considered as high risk pregnancy yang ganyang case.

Normal lng naman po siguro kasi ako po ee hanggang 5months ngspotting..Doble ingat nalang po

complete bed rest... kung maari lang tae at ihi lang pwede mong gawin iwas lakd lakad muna

bedrest ka mommy and pray 🙏 kapit ka lang baby 🙏

sis wag ka masyado mag gagalaw at complete bed rest ka dapat

3y trước

Mamsh kamusta kana ? till now ba nagbebleed kapa din ? nakapagpacheck up kana ba ulit sa ob mo ??

bed rest po.. iwasan munang kumilos po