CS

Hello po mga ka mommies.... Sino po dito ang CS... May tanong lng po ako... 1month and 1week na po ako nakapanganak... Isang linggo na po nakakalipas na tumigil po ung pagdudugo ko po after ko po duguin nung manganak ako tapos po bgla akong dinugo ulit at super lakas nya at kasabay ng pananakit ng laman ko sa may tyan nakakalimang palit po ako ng napkin sa isang araw sa sobrang lakas ng dugo ko.... Normal lng po ba un? Regla na po kaya un kasi hnd naman po ako pure na breastfeeding kay baby? Or baka gawa po ng tahi ko sa loob... At pansin ko dn po na sumasakit sya kapag binubuhat ko si baby at bglang nalabas ang dugo ko ng marami... Salamat po sa mga sasagot... First time mom po kc ako...

1 Trả lời

CS mommy din po ako pero never ko naexperience yung ganyan mommy although umabot ng 1 month yung bleeding ko. Better if babalik ka kay OB mo mommy para maassess ka properly.