Subchorionic Hemorrhage

Hello po.. Meron pong bleeding sa transv ultrasound ko, advice po ni OB ay bedrest para next ultrasound ko sana wala nang bleeding.. Any advice po mga mamsh sa mga may ganito din pong case.. TIA

Subchorionic Hemorrhage
1 Trả lời

Kung sinabi po ni OB bedrest. Literally bedrest po yun. Nag bleef din po ako nun kaya nagbed rest tlga ako yun lang bibigat timbang mo lalo na matakaw ako nun. Hehe God bless po. 😊

5y trước

Ako po mahina kumaen ng kanin, puro prutas lang kaya tanggapin ng sikmura ko..kmusta nman po, nawala din nman po ang bleeding nyo?