3 times TransV ultrasound

Dalawang beses nako nagpa TRANSV ultrasound dahil may internal bleeding (SUBCHORIONIC HEMORRHAGE) Tas nextweek ulit papa transV daw ulit ako . Hindi ba masama sa yun baby??

2 Các câu trả lời

Your OB won't advise you to have TVS again kung masama siya. Nagiging madalas po talaga ang pagpapaTVS pag may nakitang hindi normal si OB satin. Nagkaron din ako ng subchorionic hemorrhage nung 1st trimester and nagpapaTVS din ako every after 2 weeks--my OB advised.

5y trước

Yes po may nireseta po . Thank you so much sis 😊😊😊

parehas tayo mi. ultrasound din ako nextweek. need daw po kasi i monitor yung mag dudugo kung damami ba lalo or nabawasa. yan po sabi ng OB ko