TOOTHPASTE

Hi po. Meron po kse akong toothpaste na kodomo na for 6yr old ang below . Gusto ko sna gamitin kay baby ko na 8 months and may 4 na ngipin na din sya. Ang question ko po sino din po gumagamit ng kodomo product at safe po ba syang malunok ni baby? Silicon finger brush ang ggamitin ko para sa teeth nya.

1 Trả lời

Alam ko po, nakalagay naman sa toothpaste is safe sya malunok ni baby 🙂 same tayo ng toothbrush for baby but I’m using Smiles organic toothpaste 🙂