Toothpaste for baby

Mga mommies. Ano toothpaste gamit nyo kay baby? Gumagamit ba kayo yung ordinary na katulad saatin o pang baby na toothpaste talaga ang dapat gamitin kay baby? Or meron pa dito di gumagamit ng toothpaste sa baby?

2 Các câu trả lời

hi mommy 1year old na baby ko, share ko lang, hindi nag advice ng toothpaste ung dentist nya, basta daw pag na liligo si bulilit ko ibigay lng daw ung toothbrush. hayaan daw mag nga-ngata. water will do na daw po. saka nlang daw sya bigyan pag 3years old na sya. kahit daw kase pang baby na toothpaste meron pa ding little amout of chemical. share lang po ha.

5y trước

Thankyou po 🤗

Meron pong toothpaste na pang bata. Maliit na tube lang po yun. Kahit sang grocery meron po non or better check nyo po sa mercury drug store para sure.

5y trước

Pag baby pa po at walang pang ipin no need para itoothpaste. Kung dalawa pa lang ipin kuskusin nyo na lang ng brush.