8 months old

Hi good morning. Question lang po kung anu gingwa nyo ky baby pag namumula ang pwet namula sya kse poops sya ng poops nag iipin na po kse sya..

3 Các câu trả lời

calmoseptine mumsh. and mas okay po kung warm water sa cotton ipang punas nyo po kung nagtatae si baby since harsh po masyado sa pwet ang mayat maya na punas pag wipes

try in a rash ganyan si lo ko nung nagtatae din siya namumula kaka poop niya inagapan ko bago magka rashes .. #tomylittlelove

calmoseptine po