Birth, Newborn, Breastfeeding Seminar

Hello po, meron po ba kayo marecommend na nag cconduct ng online classes in preparation sa birthing at pag aalaga ng newborn para sa mga first time parents?

2 Các câu trả lời

check pages of The Parenting emporium, Natalac and Mommy Mundo. . you can also rewatched previous live session ng similar topic sa FB page ng TheAsianParent PH

2y trước

Thanks mommy free po ba mag join or watch sa mga ganun

natalac is having one on june 25 here's the event link https://facebook.com/events/s/growing-baby-class-growing-wel/564965331694984/