Online seminar - binyag

Hi mommies! Meron po ba na churches ngayon nag ooffer ng seminar online para sa binyag? Planning to sched one in Makati, no specific church po for now. Thank you!

1 Trả lời

Last friday lang kami nakapagbinyag sa 2 churches (di kami same religion ni husband) both churches on the spot na kami may seminar mga less 10mins lang yun bago nagsimula.. Catholic & Pentecostal Church po ito. Di na kami pinag seminar na separate day or online. State nyo nalang po location nyo para mapansin agad ng malapit sa inyo po :)

4y trước

thank you so much po!