36 weeks less movement

Hello po medyo kinakabahan po kasi ako nabawasan yung movement ni baby pero gumalaw naman po siya pero hindi na tulad nung dati na mararamdaman mong likot niya ngayon isang araw na hindi masyado malikot

3 Các câu trả lời

malakas o ramdam ang galaw ni baby pag mga ganyang weeks na pero limited na lang sa iisang parte ng tyan dahil masikip na. count mo if less than 10 in 2hrs lalo na if after mo kumain (normally yan maglilikot yan pag kakain) inform and go tp your OB na po.

baka dahil masikip na? as long as 5movements per hour ok lang daw po.