Decreased movement

Hello mga mommies,I'm 26 weeks and 1day pregnant na and since yesterday I noticed nagdecrease Yung movement ni baby,normal Lang po ba Yun pero nung mga nakaraang araw super likot pa nya halos every hr sya malikot.kahapon nagstart nko magworry pero gumalaw nman sya unti nga Lang Di Gaya Ng dati super nagwworry na po ako.#advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Ok lang mommy basta nararamdaman mo sya araw araw. Kain ka po ng chocolate lilikot yan 😅

4y trước

Baka natutulog sya mommy. Basta po dapat maramdaman mo sya everyday. Pero kung talaga worried ka pa check up po kau