Movement ni baby

Mga mommy natural po ba na bihira gumalaw si baby ngayon nag30weeks . Dati kasi ang likot nya ngayon bihira lmg sya gumalaw

5 Các câu trả lời

Hello mine is still the same. Malikot pa din naman siya pero lessen na, siguro po kaselumalaki na siya sa loob natin konti na lang magagalawan nya, pero natural lang naman po ata siya. Basta po monitor nyo lang heart rate (ifmay doppler pokayo) sakin kase malikot pag nagugutom ako at kakatapos lang kumain

2mo trước

ako po pagkumakain naninigas sya . namomonitor ko nman po syetal dopler yun nga lng nabawasan galaw tas anterior pa ko

try to monitor fetal movement after eating dahil mas active sila during that time. i monitored fetal movement after lunch and dinner using kick counter, here in this app. atleast 10 fetal movement per hour.

May mga week na gnyan si baby ko pero ngbabago din. But ofcourse iba parin kpag namomonitor kau palagi ng OB nyo. Pacheck nyo po .amniotic fluid nyo

Atleast 10. Monitor mo plagi galaw. Mas okay na malikot.

sge po salamat