vitamins for 20weeks

Hi po march 4 pa po ung last check up ko and ung vit. Na reseta sakin naubos ko na good for 1 month lang kasi nabili ko nun dapat april 2 ulit ang check up ko kaya lang dahil sa ECQ walang clinic. Tuloy parin po kaya ung vit. Na un for 20weeks. Sept. 1 po due date ko. Eto po ung vit. Ko ask ko lng if itu2loy konparin ba siya. Wala na po ako iniinom.na vitamins kasi ngayon. Thanks

vitamins for 20weeks
1 Trả lời

Tuloy mo lang momshie.kc ako ganan din.for 1month lang binili ko.then ask ako kay OB.sabi nya continuous lang daw.☺