NOT GAINING WEIGHTS

Hi po mamshies yung weight ko po last month is 53klgs tapos ngayon po same 53klg padin. Andami ko nman kinakain. San napunta yon? Bat parang hindi lumalaki baby ko? At September na po ako manganganak. Okey lang po ba ito or hindi na?

33 Các câu trả lời

Exactly my case.. Di ako bumibigat.. Tas sabi pa sa akin ng Midwife magdiet pa daw.. 55 kg ako before I got pregnant then 7 months na tyan ko 56 lang ako.. Ano pa bang diet gagawin ko?? Buti nalang yung size ni baby ehh sakto naman sa gestational age nya..

d ka hiyang sis hehehe ako kunting kain ko nga lang nataas n timbang ko nagdadiet p ako nyan, d ako nagbreakfast ng kanin s umaga at gabi tanghali lang monthly 2kl nadagdag sakin sinbi ko n s ob n nagdadiet ako eh ayaw mabiwala hahaha

Same twyo, team september din first 30 weeks ganyan ako ung weight ko ranges from 54-56kgs lang ngaung 32weeks going 33 weeks bgla nako lumulobo at bumibigat haha. Wait mo lang mamsh bka ngaun lang lalabas ung ilalaki mo. 😁

Pa ultrasound ka po para malaman mo po kung average/ below average/ above average ang estimated fetal weight sa gestational age ng baby mo po para po di ka nangangapa sa dilim if okay lang ba or hindi si baby sa loob.

Pinacheck mo na si baby momsh? Ako kasi di lang nag gain ng weight for 2 weeks at 2nd tri pinag anmum na ko ng ob ko at pinalitan vitamins. Normal naman weight ni baby ko asa lower half lang.

same tayo mamsyyy. last month 65kgs nako tapos nung huling check up ko last week 65kgs padin. kay baby ata napunta mga kinain natin. 😊 and same tayo, Team September. 😍

same tayo mamsh 54klg ako last month tas nung nag pacheck ako 54klg okay lang daw yon normal naman sabi ni ob wag ko na palakihin si baby sa loob Sept. din due date ko.

same tayo ng bigat, pero yung latest utz, ok nmn timbang ni baby ,next monday q pa lng ulit mala2man kung nadagdagan timbang q , september din aq manga2nak,

Same tayo momsh. 7mos lang ako nagstart gain weight 1.5 ewan lng sa nxt check up if bumigat pa ako kc tumatakaw ako. Sept din due ko going 8mos na din 😊

Ako nga 52 na timbang ko bago mabuntis, biruin mo kabuwanan ko na ngayon, 52.5 lang timbang ko hahaha pero baby ko is 2.9 kg na base sa latest utz ko 😅