Hi

Bakit po ganon.. Parang bilbil padin yung tiyan ko simula 1 month gang ngayon 4months. ganyan padin 😭 Last check up ko po. 18 weeks mahigit sya 245grams amg weight nya. Bat po ganyan padin 109kl po timbang ko.. hndi po ata lumalaki tiyan ko😭 thanks po Salamat po Godbless.

Hi
25 Các câu trả lời

Sakin po halata lng pag nakatayo pero pag nakahiga flat n flat lng tyan ko..kahit sa bandang puson..kea pag nakahiga ako feeling ko di nmn ako buntis kasi wala nmn nabukol..isip ko parang di naman ata sya lumalaki..pero twice na po ako nkpag.paultrasound ok.nman at tama lng ang laki ni baby sa age nya..14weeks preggy po ako

Compare the estimated weight from your ultrasound againts the weight estimates of this App. Ganyan po ang ginagawa namin para ma gauge namin ang weight ni baby. At 28 weeks and 1kg, pasok pa rin kami sa weight estimates ni baby.

Mataba ka po kasi mommy kaya ganun and baka malaki tlaga yung bilbil mo kaht nung hindi ka pa buntis. Ok lang yan basta healthy si baby 😊 bawas bawas din ng kain, mahirap kasi baka ma-CS ka pag overweight ka na.

Thats normal po. Ako nga po before nahalata lang yung tummy ko by 7months. Usually naman po 6months onwards pa lumalaki ang tyan. As long as normal and healthy naman po si baby sa loob wala pong problema:)

Baka po kasi mataba kayo mamsh? Wag kang magalala. Ganyan talaga matataba. Mukhang bilbil ang baby bump. By 6months onwards magpapakita na din yung inaasam-asam mong perfect round belly.. 😉

Ako po since bago ako mapreggy nagpapayat ako kaya ngaun 5mos lang sya nahalata. Iba iba po kasi hubog ng tao. Depende din po kung mataba po kayo bago mabuntis

Ako po hindi halata hanggang 6 mts. Pero pagdating ng 7 months biglang lobo. Eto, ang lapad lapad ko ngayon. Kabuwanan ko na next month. Hehe. 😅

At 4 months di pa ganun ka visible ang bump. Sakin nag start maging visible nung pa 6 months na. Biglang lobo tyan ko 😁🥰

6mos po mamsh bgla cya lalaki.. gnyan din ako dati parang d ako buntis.. tas pagtungtong ng 6mos eto nahihirapan nako.. 😅

4months na po si baby sa tyan ko, pero di daw halatang buntis ako. 😊 Ayosn lang yan mommy, lalaki din po tyan nyo. 😊