Insulin

Hello po, magtatanong sana ako kung magkano ba ang insulin at paano siya tinutusok? Ilang beses sa isang araw? Thank you sa sasagot

1 Trả lời

Depende po sa klase ng insulin. Meron once a day, twice a day, every bago kumain. Depende rin kung pen type o yung asa vial yung price. Lahat po tinutusok sa taba, pwedeng sa tiyan, sa braso o sa may hita. Depende po yan sa magiging requirement ng katawan mo kaya important din na may monitoring ka ng blood sugar.