Insulin

Hi Mommies. Ask ko lang may idea ba kayo kung magkano Insulin? Thank you.

8 Các câu trả lời

Insulin ko is 1050 pen type. mas mura ang vial pero mas masakit ata iturok.. ano ba nireseta sayo? yung insulin ko is good for 12days lang. depende kasi sa units kung ilan ang dosage na ituturok mo. kung mas konti mas mahaba mo sya magagamit. magastos din sa needle. kasi kada tusok need mo magpalit, 16 ang isa

Depende po sa klase ng insulin. Range nya mga 600-1,500+. Ako nag iinsulin ako kasi diabetic ako, ung isang insulin ko mga 1,400+ ngayon pinalitan ng endo ko mga nasa 900+.

Yung sa akin ay humulin kwikpen Php. tumatagal sya ng 20 days. pero depende kasi kung ilang units ang nireseta sayo.

4y trước

mag kano po ung humulin ?

1k plus siguro mga 1500 kasi kasama n yong needle... single use lang yong needle di pwede ulitin

ilang take po ung 1 vial?

850 po

alm ko po 1k

5y trước

1k+ po, yung papa ko kasi insulin dependent..nalimut na ako what brand.

1 k