Buntis po ba o nakunan

Hello po mag tatanong lang po sana ako ano po kaya ibig sabihin ng ganeto kase Last February na delayed ako ng 4days nag try ako mag pt pero negative then ilang days po nagka menstruation ako kaso parang pinkish na yung discharge niya pero naka 2 napkins ako na gamit Tapos spot² nalang then netong March po may lumalabas naman na dugo pero parang brown na parang black na yung kulay tapos may umalabas pa na parang mga laman na di ko ma explain pero naka dalawang panty liner lang akong nagamit pa help po plss salamat

Buntis po ba o nakunan
1 Trả lời

repeat PT.. if still negative.. possible na hormonal imbalance. kaya need pa rin pa consult sa OB

6mo trước

hello po sorry na busy lang po ano po ba ibig sabihin ng hormonal balance salamat po