Swelling gums

Sino po dito nakaka experience ng pamamaga ng gums. Namamaga na din po kasi pisnge ko. Ano po kayang pwede gawin para mabawasan pamamaga ng face/gums ko? Currently 26weeks and 2days pregnant.

Swelling gums
3 Các câu trả lời

i consulted my OB about my tooth pain. she adviced me to go to a dentist. ive read that the hormonal changes of pregnancy can lead to tooth pain so before going to a dentist, nagtry muna ako mag-gargle ng listerine total care alcohol-free, i also used a xylogel-type of toothpaste. after using the listerine for several days, nawala ang tooth pain ko. so best to consult a dentist since namamaga.

Meeee nako. Nagdudugo pa nga yung sakin dati. Nagpa check ako sa dentist. Nirestehan ako ng antibiotics and mouthwash. Tapos pinagpalit ako ng toothpaste na pang sensitive gums. Medyo prone to gingivitis talaga pag preggy e.