Hindi dumudumi

Hello po, mag 2 weeks na po kase hindi dumudumi yung baby ko. 5 weeks na po sya. Kanina at paminsan minsan pag pinapalitan ko sya ng diaper meron lng syang igit ganon. Minsan pag nililinisan ko sya nahahawi lng na parang may dumi lng ng poop. Bf po ako. Nag wworry kase ako if normal pa ba ‘yon? Masigla naman baby ko and malakas dumede.

2 Các câu trả lời

ipachecknup nyo na po. di na po normal pag 2weeks po kasi. normal na di araw raw dumudumi, pinakamatagal nasa 5-7days lang, pero pag more than that na po dapat ipatingin na sa pedia.

pacheck up mo na mamsh. usually 7 days lang alam ko na pinaka matagal na d bumabawas si baby.