1month and 2weeks old ask ko lng po kung normal lng ba na hnd mapoop si baby sa loob ng isang araw?

nasanay po kase ako na everyday sya nag poop, noon po nakakailan palet sya ng diaper dahil po madalas sya mag poop napansin ko lng po netong nakaraan araw na once a day na lng po sya mag poop kaso po ngayon inaasahan ko po na mag poop sya kaso po wala. 1month and 2weeks old pa lng po baby ko normal po kaya yon?

1 Trả lời

it happens.