Sana may makapansin ?

Hello po mababa na po ba ? Malapit na kaya ako manganak ? Bale 1 cm na po ako last week tpos kanina 1 cm padin sa LMP ko nasa 37 weeks na po ako pero kapag sa ultrasoung mag 37 weeks palang .

Sana may makapansin ?
14 Các câu trả lời

Same po tayo, 1 cm 38 weeks. Zumba and squatting naman ginagawa ko tapos niresitahan ng evening primrose ng Ob. Pero medyo mataas pa din tummy ko. Ayaw pa ata lumabas ni baby.

Malapit na po yan. Mas mabuti pong maglakad lakad na po kayo at squat din para mas madali yung labor niyo.

Mglakad lakad kamommy para mabilis lumabas c babby at d ka mahirapan manganak

Parang mataas pa din po. Lakad lang po ng lakad at kausapin si baby

lapit na po yan ate. lakad po kayo or kung kaya nyo squat.

Praying for your safe delivery and healthy mommy and baby.

Get ready na po and start walking

I'll pray for your safe delivery

Lakad lakad na mommy...

Yes po mommy mababa na