5weeks and 5days pregnant 🤰

Hello po last men's ko po ay april 14 nag pt po aq Ng may 15 nag positive naman po tas June 11 po nag spotting po aq kaya sbi Ng dra.mag p ultrasound po aq ginawa q naman po pag dating s ultrasound 5weeks and 5 days ang baby q at Hindi p makita ang heart bet Ng baby.. salamat po s sasagot god bless po

5weeks and 5days pregnant 🤰
1 Trả lời

ganyan din po saakin. 5weeks & 4 days si baby nung nag pa ultrasound ako at wala pa po sya heartbeat. pero next ultrasound nya, 9weeks po si baby, may heartbeat na sya. ❤