spotTing

,ask q lng.nOrmal bng mag sPotTing..5weEks pRegnant,po!slamat sa s2got. .ntatakot pu kxe aq..2 days npu aq nag sPot.

7 Các câu trả lời

pa check up kna po agad mommy.. pray Lang po ng pray na Sana ok si baby. baka resetahan po kayo pang pakapit. nung 6weeks pregnant ako pacheck up ako kasi lagi nasakit puson ko. niresetahan ako duphaston pang pakapit 85 pesos each 2x a day for 7 days. naubos ko na ung gamot pero still nasakit parin puson ko. nextweek check up ko na. Sana maging ok nrin ako. pray Lang Tayo mommy

Better ask your OB sis. It can be implantation bleeding pero since 2 days ka na may spotting, mas okay na iask si OB mo just to be sure.

4y trước

Slamat sis,sana ok ang baBy q

hndi po yan normal pa check up po kayo agad ksi maliit pa yan pwdi pa matunaw ganyan ako dati

3y trước

ako po wala spotting pero sabi ni oby nawala daw heartbeat ng baby ko 9weeks pregnant☹

punta na po kayo sa ob nyo momsh di po normal ang spotting.

pacheck up ka po..d po normal may spotting,,dapat maagapan

No mamshie go to ur OB asap🥺

not normal check up po agad.