Heragest

Hello po! As ko lang po if gumagamit rin po kayo ng Heragest? How many times a day niyo po siya tine-take? Thanks po

10 Các câu trả lời

since 1st tri until sa 36th week ko dw po iiinsert ung akin maam. supportive mngmt po kc siya for mommies na ngthreatened abortion or miscarriage. 1 vag supp per day lng ako. kng bothersome pra sayo ung amount ng Heragest na nlalabas, try mo yung Utrogestan. I've tried both, mas malakas po kc absorption rate ng Utrogestan kesa Heragest. mas mahal nga lng si utrogestan ng kaunti. you can ask ur OB about it if youre unsure :)

Ako po ngayon nagttake ng heragest. Pwede siya pasok sa pempem pwede din orally. Pero ngayon pinapatake sakin ng ob ko orally. Kaya no choice ako. Nakakaantok siya as in pag tinake mo. Kalalabas ko lang kasi kanina ng hospital,nagthreat preterm labor ako😞2days ako sa hospital for monitoring. Awa naman ng dyos okey na kami.

Sakin nung una pinatake orally then nung nag threatened abortion ako last week niresetahan ako ulit. This time insert naman. Hindi ko talag gusto na iniinsert kasi para ako nag dydysmenorrhea after. Di ko sure kung normal ba.

5y trước

Ok salamat!

Aq po mula 1st trim until week 35 una 2x a day tas nung 2nd trim q once nlng,wla nmn aq bleeding pero kxe 1&2 preg.q until 6 weeks lng hndi tumuloy ngheheavy bleeding aq,kya cguro inagapan nya nung pang 3rd tas bedrest

Yes. 2caps per vagina at bed time for 2mos. Naging 1 cap tas nag spotting ako kaya 2caps ulit at bed time for 2wks tas balik sa 1cap at bed time. Until now continue pa rin 14wks 4days

5y trước

Opo nga eh😅

Pinag-take ako niyan during my 1st trimester for one week lang. Once a day before bedtime lang kasi nakakaantok yan. Depende kasi momsh sa i-aadvice ni OB.

Isa sa umaga tska isa sa gabi yung sakin sis. Sa pwerta pinapasok. Nireseta po sakin yun nung nag preterm labor ako 34 weeks. Good for 7 days po.

3x a day po ako nun asa 1st trime ako.. then 30 days pinatake ni OB orally.. pra daw mgnda kapit ni baby..

Twice a day ang reseta akin ng ob ko dati..

Yes. 3x a day as prescribed by my OB before