Pooooppppppp

Hello Po kapag Po ba mix feeding Ilan beses Po dapat makadumi Po Ang baby sa isang Araw 2 months po bby ko thank Po.

4 Các câu trả lời

once or twice a day. may times na skip for a few days lalo pag bago pa lang.

3mo trước

Kapag newly introduced ang formula ang milk. Magbabago at mag adjust talaga ang tummy ng baby kaya tatae sya ng 4-5x a day. Gradual po ang pag bago ng gatas, half day bm, night formula hanggang sa masanay ang tyan nya ng formula