p help po sa mga mix feeding jan na babies

Mag start po ako mag mix feeding kay baby tips naman po kung pano yung schedule ng mix feeding ayoko naman po i give ip ang breastfeeding tuwing kelan or ilang beses sa isang araw 4 months na po si baby

1 Trả lời

Try nyo po muna xa sa 1oz n formula milk mommy or pde nman dn mgpump k pra mpadede mo s knya , ako madalng ko iformula anak ko pag pagod lanflg at pag may gngwa cguro mga 2 or once lang sa isang araw. paunti unti nyo lang po paisa o dalawang beses sa isang araw den pah gabi sau mo xa ibreastfeed den morning khit mga tanghale mo xa bgyan formula. :)