Pooooppppppp

Hello Po kapag Po ba mix feeding Ilan beses Po dapat makadumi Po Ang baby sa isang Araw 2 months po bby ko thank Po.

4 Các câu trả lời

di po consistent. minsan na may poop 1x each day, minsan po sa baby ko every other day. mixed feeding din. as long as ok color ng poop at di po solid meaning di sya constipated, ok lang po yan kahit di everyday makapoop

I ask my OB before kasi ganyan si LO pwede daw up to 4days pero I tried this and nagwork naman momshie.

mixed feed ang baby ko. normal ay once a day. may time na 2x a day. may time na every other day.

6mo trước

same po ng baby ko momsh

once or twice a day. may times na skip for a few days lalo pag bago pa lang.

6mo trước

Kapag newly introduced ang formula ang milk. Magbabago at mag adjust talaga ang tummy ng baby kaya tatae sya ng 4-5x a day. Gradual po ang pag bago ng gatas, half day bm, night formula hanggang sa masanay ang tyan nya ng formula