Playbite

Hello po. Kanina habang nakikipaglaro ako sa tuta namin dito sa bahay e nakagat nya po ako. Not intentionally kase nakikipaglaro saken. Playbite po tinignan ko po may nakapaliit parang dot lang sya pero may dugo din na unti. Diniinan ko po para dumugo kaso wala na. After po nun hinugasan ko at binuhusan ng alcohol at durog na bawang. Ano po kaya pwede gawin? Ilang weeks nlng manganganak na po ako. Ty po

3 Các câu trả lời

May tetanus injection ka nman po ata tyka kng wala rabies c doggie i think safe nman. Nkkaparanoid lang tlga yan kc kht ako matatakot... weekly nman na chekup mo dba ask ur ob asap

5y trước

2/3 shots lang po un pag preggy dpat po tnuloy nil protection po kc un steng preggy sa mga infection katulad ng sugat..