KALMOT NG PUSA NA ALAGA NAMIN KASO WALA ANTIRABBis😭

HI PO ASK KO LANG PO PLEASE PLEASE PO, YUNG ATE KO PO NAKALMOT NG PUSA😢, DUMUGO PO NG UNTI TAPOS PO MALIIT LANG AG SUGAT, HINUGASAN NA PO NAMIN NG SABON AT TUBIG, DATI PO NAKAGAT NA SIYA PUSA AT NABAKUNAHAN NA, PLEASE K PO, PWEDE NA BA HINDI NA DALHIN SA OSPITAL AT BAKUNAHAN? 😭 PLS PO KANINA LANG SIYA NAKAGAT😭

6 Các câu trả lời

if alaga nyo naman po yung pusa at hindi gumagala gala wala pong rabies yan. linisin lang pong maigi ng tubig at sabon. pero kung pusang gala po yan wag na po mag alangan na makapag pa anti rabies.

clean the wound with soap and water. then betadine. you need to go to the hospital for assessment of wound and if necessary yung anti tetanus and anti rabies shots.

Step 1: Kalma. Step 2: I assess kung pusang bahay or pusang labas ang pusa mo. If pusang labas, San Lazaro na. If hindi, 99% walang rabies yan.

kailangan po mgpbkuna to be sure po,aq po nun ngpbkuna khit ng hesitate po aq kc preggy aq that time..

3y trước

bakit po ako nakagat ako ng alaga ko mismong aso pero hindi ako binakunahan at buntis nga ako hindi daw pwede binigyan lang ako ng 14days para i monitor yung aso ko kung okay ba siya pero awa ng diyos 2months na mula nung makagat ako okay naman ako at yung aso ko.

please reply po kayo please po ano dapat gawin😭🥺

3y trước

ako kasi,hinugasan ko lang.. since my booster na ako sa anti rabies..at pusa din nmn namin yung nakakalmot sa akin.

please po reply na kayo please po😭😭🙏