Playbite

Hello po. Kanina habang nakikipaglaro ako sa tuta namin dito sa bahay e nakagat nya po ako. Not intentionally kase nakikipaglaro saken. Playbite po tinignan ko po may nakapaliit parang dot lang sya pero may dugo din na unti. Diniinan ko po para dumugo kaso wala na. After po nun hinugasan ko at binuhusan ng alcohol at durog na bawang. Ano po kaya pwede gawin? Ilang weeks nlng manganganak na po ako. Ty po

3 Các câu trả lời

Ako mommy may alaga akong mga aso.. may mga tuta sila dati madalas ako magalusan kasi matatalim mga ngipin... hnd na ako nagpainject kc malilinis naman aso ko complete vaccines din at hnd lumalabas ng bahay... qng nagpapainject ako nun baka mauna pa akong mamatay sa injection kc halos araw araw meron akong bagong sugat na maliit 😂...ang rabies naman hnd lahat ng aso meron nyan eh... qng alam mong malinis ang tuta mo at ang parents nila pwede ng hnd magpa inject... you can also read this fb post about rabies https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=424404218149948&id=281360315787673 Sana makatulong^^

5y trước

Parteng gilid ng tuhod po sya.

Ako nun nakakalmot ng pusa ko at nakakagat din ng aso ko pero sa pakikipag laro. Hindi ako nag pa inject kasi malinis naman sila and may anti rabies at ako din meron na. Pero, dahil natakot mama ko nagpainject pa rin ako. Mga 8months ako nun nung nagpainject. Ask ka muna sa ob mo kasi lapit ka na rin manganak eh.

5y trước

Ah okay po salamat

May tetanus injection ka nman po ata tyka kng wala rabies c doggie i think safe nman. Nkkaparanoid lang tlga yan kc kht ako matatakot... weekly nman na chekup mo dba ask ur ob asap

5y trước

2/3 shots lang po un pag preggy dpat po tnuloy nil protection po kc un steng preggy sa mga infection katulad ng sugat..