naka ipit na ang ulo sa pelvic bone

Hi po. Kakapacheck up ko lang kahapon, sabi ng obgyne kaya pala parang may natusok sa vagina ko kasi naka ipit na daw yung ulo ni baby sa pelvic bone, kaya maganda daw yun kasi hindi na sya iikot. Naka stay na sya hanggang manganak ako. Sinong ganito sainyo mommies? 33 weeks preggy po

8 Các câu trả lời

Ang galing po mommy.. Nakaposition na si baby😊 hindi ko po naexperience yung ganyan mommy.. Pero kinakusap ko po si baby na sana nakaikot na siya.. Breech pa po kasi siya nung nag paCAS kami.. Then next ultrasound ko po nung 37 weeks na po sa baby..ayun nakita po nakacephalic na po😊 Dapat magpapa3d/4d kami nung 34 weeks ko po.. Kaso sinabihan po kami nung sa ultrasound..baka di na po makita mukha ni baby kasi baka nakaposition na yung head ni baby😊

Means naka cephalic na po sya, naka position na. Sana mag stay na sya sa ganyang position. Good luck and have a safe delivery, mommy! 🤍🦋

Momsh panong Parang nakatusok Yung kapag gagalaw ba momsh si baby Parang may Tumutusok sa Pempem mo Yon ba momsh ??

4y trước

Kapag naglalakad ng mahaba haba ganon. Or kapag nagkikilos ako. Sabi ng ob nakaipit na daw sa pelvic bone yung ulo ni baby kaya hindi na sya iikot hanggang sa manganak ako.

Ako po, masakit pa naman sa may bandang pempem pag nagalaw siya

4y trước

Kaylan kabuwanan mo momsh

Congrats, naka cephalic position na si baby. 💕

Buti po sis nakaposisyon npo c baby

malapit n at any time

Wow naman