Pag ipit ng buhok

Bawal po ba talaga mag ipit ng ganito?? Sabi kazi ng matatanda dito samin bawal daw mag ipit ng ganito kazi mag iikot ikot o buhol buhol daw yung umblical cord ni baby?? Totoo po ba yun o sabi sabi... 1st time mom po kasi ako at 1st baby ko po ito gusto ko lang po malaman kung sino na naka experience po ng nag ganito pero okay naman c baby pag labas.. Ang init po kasi ngayong panahon kaya ganyan po tinatali ko sa buhok... Iritable po kazi pag lugay or simple ponytail lang mainit padin..

Pag ipit ng buhok
4 Các câu trả lời

ako ganyan lagi tali ko sobra init kase ngayon .. pero hindi ko.alam na bawal siya pero si baby simula pag gising ko hanggang sa mattulogna ako ang active niya .. sobra likot ..

4y trước

Sobrang init nga po e, nag gaganyan din po ako minsan pag nasa kwarto na ko pero pag baba ako or lalabas ng kwarto naglulugay ako kazi pinagagalitan ako pag tinatali ko ng ganyan 😞

Hindi nman momshy kc nong buntis ako tinatali ko tlga Ng ganyan Ang buhok kc sobrang init sa katawan ..safe nman AK at yong baby kids nong nanganak ako

Pamahiin lang po ng mga matatanda momsh pero wala naman masama mag-tali ng buhok tulad nung nasa pic kase hindi naman talaga sya nakaka-affect kay baby 🙂

4y trước

Oo nga po e, pamahiin nila, pero ako d naniniwala sa mga ganun po, nag ask lang po tlga ako para sure na d lang ako gumagawa ng ganito 😁

ako momsh lagi din nka braid yong buhok ko pero wla namang naging problema no g nilabas ko si baby