Pedia Visit

Hi po kailan po dapat mag bisita ang baby sa pedia ? Sept. 15 po ako nanganak hanggng ngayon di pa po kami nakaka visit sa pedia

6 Các câu trả lời

sept.15 din po ako nanganak. pinabalik kami after 1 week, then pinabalik kami nung 4 weeks xa kasi niresetahan ng vitamins. then balik ulit namin sa 6th week nya for 6 in 1 vaccine plus rota vaccine

Inadvise kami ng pedia nya na one week after manganak need matignan ni baby. Then after our first checkup, 2 months pinabalik naman kami from date of birth ni lo.

saken after 14 days from pagkapanganak ko sept 15 din baby ko.. sa 27 ang next visit namin for ROTA vaccine😊

saken po 1week pinabalik ako. tapos pag 45 days nadaw po si baby sa center na

Pinapunta ako ng Pedia nun sa clinic nya after 2 weeks ng panganganak ko po

Saken 1week after ko manganak pinabalik kami for check up.