first time mom po..

Hello po. Kabuwanan ko na po kasi. Pano po kung 10minutes na po pagitan ng sakit. wala pa pong lumalabas na dugo or yung brownish..ganun..

4 Các câu trả lời

Baka start na ng labor nyo, meron po bang pakiramdam na parang mag nagpupush pababa sa pwerta nyo? Parang gusto nyong matae? If you have contact number of your OB, let her know

5y trước

Nag sstart ka na po maglabor. Let youR OB know na po. Meron na po kayong napag usapan?

Pwede ka pumunta sa pag aanakan mo sis, pa ie ka. Nung ako kasi 10 mins din interval ng sakit without discharge, that day din nanganak na ko.

5y trước

Thanks po

Early labor kpa lang mommy.. lakad lakad mo muna..

Lakad lakad ka po.