First time mom💓

first time mom po..38weeks preggy..2weeks na pong sumasakit yung puson at balakang ko..pero wala pa naman pong lumalabas sa pempem na kong ano..at subrang likot pa din ni baby..normal lang po ba ung nararamdaman ko??

1 Trả lời

Kung ang sakit po is pawala wala and tolerable, thats normal po pero kung yung sakit is ang interval ay 3-5min at masakit na talaga, pag lelabor na po talaga yon. Anytime din naman manganganak na din po kayo