mucus plug

Due date ko na po today and may na notice na po akong yellowish discharge na sobrang dami pero wala naman pong dugo or brownish color. Mga ilang days po ba bago may halo na syang dugo or brownish color?

5 Các câu trả lời

sakin first white second day brown third day red then humihilab 🤣😂🤣

5y trước

Congrats sis! Sa Monday na din naman scheduled ko para ma induced. Wala talaga atang balak lumabas ng kusa si baby ko.

Depende mommy e. Lakad lakad ka lang tas inom ng evening primrose...

Up