Philhealth

Hello po, June 2022 po ang Edd ko. Pwede po kaya magamit ko yung Philhealth ko at ng Asawa ko? or Isa lang po samin ang pwede magamit? Pareho pong dated at may hulog.

2 Các câu trả lời

isa lang momsh. hehe. kung yung sa asawa mo uung gagamitin ipapacancel ng phic yung philhealth mo simce magiging dependent ka na nya

Isa lang. Mas ok na po gamitin mo yung sayo. Kasi kung gagawin ka beneficiary ni mister, dapat iclose yung Philhealth account mo.