Philhealth

Ask ko lang pwede ko ba magamit philhealth ng kuya ko wala pa po syang asawa o anak. Tanong ko daw po kung pwede ko magamit 30 weeks preggy napo ako. Ps. Wala pong hulog philhealth ko bago palang kase ako nag work at stop na muna ako dahil maselan magbuntis. Single mom here! :)

1 Trả lời

Try Mo Itanong Sa Office Ng PhilHealth. Kung Hindi Pwede.. Pwede Ka Naman Magbayad Ng 3k+ Para Magamit Mo Sya Sa Panganganak.