About pregnancy

Hello po jan 3 po last mens ko then may nangyari samin nung 15 and 16 at inano nya po sa loob until now wala pa din akong mens ovulation ko din po nun at irregular po ako may possible po ba akong mabuntis?

5 Các câu trả lời

Usually po ang ovulation is few days after mens natin. Any days ay possible ma buntis kaya dapat nsa mindset na natin na no protection means ma bubuntis ka po talaga kahit nga naka pills e na bubuntis padin po. PT ka po but wait for a ltleast 40 days to confirm lalo irreg ka po.

palampasin nyo po muna sa 40 days ang kabuuang cycle nyo..if wala pa rin, mag.pt na po kayo..

mag pt ka lang o serum sis para mapanatag ka

yea posible na mabuntis padin mii

mag pt po to confirm.