Helloo po ask ko lang pooo

Hello po mga mamsh ask ko lang po kase until now wala pa rin akong mens feb 6 po today pero nag susuka at nahihilo ako tuwing umaga last mens ko po jan 4 then may nangyari samin nung jan16 nag pt ako negative iniisip ko kung baka false pregnancy to or maaga ako nag pt pero pwede na ba ako mag pa trans v incase po na di ma detect na positive sa pt? At irregular din po kase ako

4 Các câu trả lời

mag pa check up kana sis .. kase mas panatag ka pag sa expert ka mag tanong at wala ka ng iniisip na Kong ano2x pa

Hindi po porket nag susuka at nahihilo buntis na. Wait mo kung di ka magkakaron ng feb saka ka mag pt ulit.

yes pwede ka magpacheck up ke ob para magpatransv or magpaserum test ka

possible din po di pa makita sa transv if ever. Blood serum po