Vitamins for breastfeeding moms

Hi po. I've been breastfeeding my lo since she was born. Mix naman po ako pero i badly need vitamins po na makakahelp maparami yung gatas ko. May maisasuggest po ba kayo?

3 Các câu trả lời

you may look for galactagogue supplements or products. i take malunggay capsule (before natalac, now mega malunggay) and malunggay powder (nehemiah). before, i took malunggay cereal (nestle). naglelessen ang milk supply kapag hindi lagi nakalatch si baby. im a working mom. naka mix feed din LO ko. shes 2yo. hindi marami ang milk supply ko pero meron pa rin. hindi pa sia tumitigil sa pagbreastfeed.

ดู ป ป _ ป

malunggaybtalaga maam