Vitamins for new born.

Mommies ,binigyan ba ng pedia ang mga LO nyo ng vitamins for new born (0-3 mos)? Si LO ko kasi ayaw bigyan ng pedia gusto ko sana my support xa para d magkasakit at mas lumusog.. btw, c LO ko po ay mix feed since birth

3 Các câu trả lời

our pedia did not prescribe any vitamins kay LO ko since birth. Vaccines lang meron sya. She's a healthy 8-month old, di sakitin at malusog tignan. Pure BF mom.

mahirap mg pure bf kasi my maintenance for hypertension ako ang enougher lng supply ko

trust your pedia breastmilk is enough kayo nalang mag vitamin c