Vitamins for breastfeeding mom

Hello po, breastfeeding mompo ako. Baka may maisasuggest po kayo na vitamins na pwede sakin. Lakas ko nmn po kumain and mlakas din po gatas ko.. kaso pumapayat po tlaga ako.. ☹️

1 Trả lời

ilang months na po si baby? ako po mega malunggay lang as of now ang supplement na tinitake ko. pati dha na tira pang prenatal vitamin. iyong mega malunggay po kasi may vit. c, iron and calcium na rin kaya isusuggest ko siya.