MIX FEED: Best formula milk for 6-12 months EBF

Hi mommies! I have a 6 month old daughter (turning 7 in 9 days) and I’m planning to mix feed. She’s been ebf ever since she was born. I want to give her formula milk already because I feel like my milk supply is no longer enough for her. Yes, I already feed her solids on a daily basis. Gusto ko lang dagdagan nutrients na makukuha nya while still breastfeeding her. Ano kaya milk closest to breastmilk para she won’t get confused? Please let me know your recommendations and experiences! Thank you!

4 Các câu trả lời

Best to consult pa din with pedia ni baby. Pedia ng anak ko enfamil ang nirecommend

4y trước

Depends siguro sa magiging in take ni baby. Pansin ko hindi tumaba si baby ko pero siksik yung laman nya. Mabigat pag binuhat. Pero parang maganda brain development ni baby

Pwede namang hindi na mag mix.

4y trước

I’m not asking if I should mix feed or not.

try mo momsh enfamil.

mamahalin na milk po

4y trước

Ayun nga eh hehe gusto ko sana Enfamil 😅 ano po ba smallest size? So I can let my daughter try first.